Trang chủ   »   Press Release   »   CBRE Được Vinh Danh Là ‘Công Ty Tư Vấn Bất Động Sản Hàng Đầu Tại Việt Nam’ Tại Lễ Trao Giải Rồng Vàng 2021

Ngày 26/4/2021, CBRE Việt Nam được vinh danh là ‘Công ty Tư vấn Bất động sản hàng đầu Việt Nam’ tại Lễ trao giải Rồng Vàng 2021. Đây là năm thứ sáu CBRE vinh dự nhận giải thưởng uy tín này.

CBRE tiếp tục dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp những dịch vụ tư vấn BĐS thương mại toàn diện tại Việt Nam. Với sự am hiểu thị trường địa phương, kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng, cùng các công cụ và nguồn nhân lực hàng đầu, giải thưởng Rồng Vàng ghi nhận sự đóng góp không ngừng nghỉ của CBRE đối với thị trường BĐS Việt Nam trong hơn 18 năm qua.

Giải thưởng Rồng Vàng là giải thưởng uy tín hàng đầu do thời báo Kinh Tế Việt Nam (Vietnam Economic Times), Bộ Ngoại Giao và Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, tổ chức địa phương và quốc tế có thành tích tiêu biểu trong kinh doanh và tích cực trong hoạt động trách nhiệm xã hội và cộng đồng.

© 2016, CBRE, Group Inc. CBRE Limited xác nhận đã thu thập thông tin trong tài liệu này từ những nguồn mà chúng tôi cho là đáng tin cậy. Trong khi chúng tôi không nghi ngờ tính chính xác của thông tin, chúng tôi đã không kiểm chứng và sẽ không bảo đảm, đoan chắc hay đại diện cho các thông tin này. Quý độc giả có trách nhiệm kiểm chứng độc lập tính chính xác và toàn vẹn của thông tin. Tài liệu này được thiết kế riêng cho khách hàng và chuyên gia của CBRE sử dụng. Mọi bản quyền được bảo lưu. Không được sao chép tài liệu dưới mọi hình thức nếu không được CBRE chấp thuận trước bằng văn bản.