Home   »   Property News   »   CBRE – Midpoint Press Release 2012
CBRE – Midpoint Press Release 2012

TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 6/6/2012

CB Richard Ellis Việt Nam được chỉ định là đơn vị tiếp thị độc quyền khu Biệt Thự Mid Point Thảo Điền. Dự án bao gồm 11 căn biệt Thự Biệt Lập và có đầy đủ các tiện ích sử dụng như: hồ bơi, phòng gym, sauna, clubhouse, sân chơi trẻ em và an ninh 24/24 được phát triển bởi công ty BĐS An Dương Thảo Điền.

Các biệt thự được trang bị các thiết bị tối tân như hệ thống đèn cảm ứng giúp tiết kiệm điện năng; máy lạnh, thiết bị điện, hệ thống cửa, màn cửa được điểu kiển từ xa kết nối đồng bộ với các hệ thống an ninh trong nhà. Với thiết kế theo phong cách Nhiệt Đới đương đại nằm ngay trung tâm của khu vực Thảo Điền Quận 2 gần cạnh trường Quốc Tế BIS nổi tiếng; hơn nữa khu biệt thự cũng mang đến những tiện nghi với các tiện ích, dịch vụ có sẵn như Siêu Thị An Phú, Trường học BIS và Úc, nhà hàng cà phê Thảo Điền Village, phòng khám quốc tế Hoàn Mỹ,…hứa hẹn sẽ tạo cho quý khách một đẳng cấp sống sang trọng. Những khách hàng đã mua tại đây rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn bởi hệ thống an ninh 24/24 của đơn vị quản lý dự án.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui click vào đây:

CBRE sẽ tổ chức Buổi tham quan Nhà thực tế từ 17.00 giờ đến 19.30 giờ thứ sáu ngày 8/6/2012 tại 293 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Nguồn CBRE Việt Nam.